Bồn cầu điện tử Viglacera tiện ích đầy mình

Viglacera mang đến nhiều loại thiết bị vệ sinh hiện đại, thông minh. Trong đó Viglacera mang đến mẫu bồn cầu điện tử Viglacera thông minh, tiện ích được khách hàng rất quan tâm, ấn tượng.V93.WB

Bồn cầu điện tử Viglacera V93.WB

Mẫu bồn cầu điện tử thông minh mang đến rất nhiều tiện ích cho người sử dụng mang đến sự hài lòng tối đa cho người sử dụng. Được thiết kế gọn gàng kể cả phòng tắm hiện đại có diện tích nhỏ cũng có thể lắp đặt.

Ngay từ những ngày đầu ra mắt bồn cầu điện tử Viglacera đã gây ấn tượng mạnh khách hàng, từ thiết kế, kiểu dáng đến chức năng, tiện ích mà nó mang lại cho người sử dụng.

Với thiết kế đóng mở tự động người sử dụng không còn lo nước khi xả bị bắn ra ngoài, mùi cũng được ngăn chặn tối đa, giảm ồn khi xả nước khiến cho bạn an tâm, phòng tắm luôn sạch sẽ, không mùi khó chịu.

V93.RW

Bồn cầu điện tử Viglacera V93.RW

Hệ thống cảm biến có khả năng nhận diện có người dùng để kích hoạt chế độ xả tự động. Người dùng tiết kiệm nước hơn với 2 chế độ xả, tùy vào mức sử dụng mà có thể xả với lượng nước phù hợp tiết kiệm nước tối đa.

Vòi rửa tự động được tích hợp nhiều chế độ rửa. Góc nghiêng của vòi rửa được thiết kế phù hợp nhất nên nước bẩn được ngăn không chảy ngược lại đảm bảo sạch sẽ cho phòng tắm. Tính năng tự khử trùng được tích hợp ở vòi rửa sau mỗi lần sử dụng bằng tia UV giúp vệ sinh tuyệt đối, diệt đến 99,9% vi khuẩn sẽ không còn phải băn khoăn vi khuẩn bám gây hại đến sức khỏe người dùng, đặc biệt gia đình có trẻ con.

Công nghệ khử mùi thiên nhiên giúp khử mùi, khử trùng và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây hại đến sức khỏe. Ngay sau khi sử dụng xong thì chức năng này sẽ hoạt động để ngăn mùi, ngăn vi khuẩn giúp bồn cầu luôn sạch sẽ.

V94

Bồn cầu điện tử Viglacera V94

Công nghệ xả mạnh, xoáy khiến cho bồn cầu cuốn trôi hết chất bẩn khiến bồn cầu luôn sạch sẽ, tạo cảm giác dễ chịu thoải mái nhất cho người sử dụng. Ngoài ra bồn cầu điện tử Viglacera rất dễ lau chùi, không có nhiều khe kẽ lại có thể tự làm sạch chính vì thế thời gian lau chùi vệ sinh giảm thiểu tối đa.

Tại hệ thống showroom Hải Linh có bán mẫu bồn cầu điện tử Viglacera với mức giá tốt so với thị trường. Đặc biệt showroom Hải Linh đang bùng nổ khuyến mại chào hè 2018 với nhiều phần quà hấp dẫn và giá trị, vì thế mà khách hàng nhanh chân đến xem và chọn trực tiếp bồn cầu điện tử Viglacera ưng ý nhất và nhận quà từ showroom.