Các mẫu bồn cầu Cotto treo tường chất lượng cho phòng tắm

Thiết bị vệ sinh Cotto đã đưa ra thị trường mẫu bồn cầu Cotto treo tường một sản phẩm tiện dụng, phù hợp với nhiều hộ gia đình. Sản phẩm đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng lựa chọn sử dụng cho không gian phòng tắm.

>>> Xem thêm các mẫu bồn cầu Cotto cho phòng tắm

Cotto là thương hiệu đến từ đất nước Thái Lan, có mặt ở thị trường Việt Nam được một thời gian khá lâu. Do đó, hầu hết người tiêu dùng đều biết đến thương hiệu Cotto. Bồn cầu Cotto treo tường là một trong những sản phẩm được những gia đình có diện tích phòng tắm nhỏ hẹp ưa chuộng.

bon-cau-treo-tuong-cotto-SC199(F)-phoi-anhBồn cầu Cotto treo tường mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Mẫu bồn cầu Cotto dùng van xẩ chất lượng cho phòng tắm của mọi gia đình:

  • Bồn cầu treo tường SC1995: là mẫu bồn cầu treo tường dùng van xả được thiết kế có phần thân dài, nắp thường. Sản phẩm được làm từ chất liệu men sứ cao cấp có tính năng tự chống dính và giúp cho sản phẩm luôn sáng bóng, bền màu với thời gian.

sc1995Bồn cầu treo tường SC1995

  • Bồn cầu Cotto treo tường SC1986(F): là mẫu sản phẩm có thiết kế phù hợp với mọi không gian phòng tắm. Là mẫu bồn cầu dùng van xả, có thiết kế thân tròn, nắp thường, sản phẩm có kích thước 380 x 650 x 370 mm. Bồn cầu SC1986 được làm từ chất liệu men sứ có tính năng tự chống dính, dễ lau chùi giúp cho công việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

cotto-sc1986fBồn cầu Cotto treo tường SC1986(F)

  • Bàn cầu Cotto treo tường SC199: là sản phẩm cao cấp phù hợp với không gian hiện đại. Bồn cầu được thiết kế với thân tròn có kích thước 250 mm nắp thường. Lượng nước xả 6L cho một lần xả. Bồn cầu SC199 được làm từ chất liệu men sứ có tính năng tự chống dính, dễ lau chùi giúp cho công việc vệ sinh trở nên dễ dàng hơn.

ban-cau-treo-tuong-cotto-c199tBồn cầu Cotto treo tường SC199

Khách hàng mua được mẫu bồn cầu Cotto treo tường chính hãng hãy đến trực tiếp 532 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội hoặc truy cập vào website: thietbivesinhcotto.vn để chọn mua mẫu bồn cầu Cotto phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính của gia đình. Liên hệ hotline: 024 3858 6655 – 0936 55 22 66 để được hỗ trợ tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.