KINH NGHIỆM CHỌN MUA BỒN TẮM PHÙ HỢP NHẤT VỚI PHÒNG TẮM NHÀ BẠN

PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH BỒN TẮM HIỆU QUẢ NHẤT

Bồn tắm là một sản phẩm thiết bị vệ sinh khá phổ biến hiện nay. Bồn tắm không chỉ là nơi bạn tắm rửa, làm sạch cơ thể mình mà còn là nơi giúp bạn thư giãn, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi sau mỗi ngày lao động vất vả, giúp cho cả thể chất và tinh thần của bạn trở lên mạnh khỏe hơn, ngăn ngừa và phòng tránh bệnh tật một cách hiệu quả.

NGÀY NAY CÁC SẢN PHẨM BỒN TẮM CHỦ YẾU LÀ SỬ DỤNG BẰNG CHẤT LIỆU BẰNG SỨ TRẮNG GIÚP MANG ĐẾN VẺ ĐẸP VÀ SỰ SANG TRỌNG CHO PHÒNG TẮM CỦA BẠN. TUY NHIÊN ĐỂ ĐẢM BẢO VỆ SINH CŨNG NHƯ GIÚP KÉO DÀI TUỔI THỌ CHO SẢN PHẨM THÌ BẠN CẦN VỆ SINH BỒN MỘT CÁCH THƯỜNG XUYÊN. ĐỒ SỨ TƯƠNG ĐỐI DỄ DÀNG ĐỂ LÀM SẠCH TUY NHIÊN NẾU BẠN VỆ SINH KHÔNG ĐÚNG CÁCH SẼ KHIẾN CHO LỚP MEN SỨ BÊN NGOÀI BỊ HỎNG, LÀM GIẢM TÍNH THẨM MỸ CỦA BỒN VÀ GÂY NHIỀU KHÓ KHĂN CHO CÁC LẦN LAU CHÙI, VỆ SINH SAU ĐÓ.

bon-tam-namBồn tắm

PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH BỒN TẮM ĐÚNG CÁCH

Bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu và dụng cụ bao gồm: Giấm ăn, xà phòng, bình xịt, bọt biển và một chiếc khăn sạch sẽ.

Đầu tiên bạn cần dọn dẹp sạch sẽ tất cả các đồ dụng dụng cụ như sữa tắm, dầu gội đầu, mỹ phẩm và các vật dụng khác có trên thành bồn tắm. Hãy tạm thời bỏ tất cả những thứ này ra ngoài trước đã.

Tiếp đó bạn đổ nước xà phòng vào khoảng 1/3 bình xịt rồi đỏ tiếp một lượng giấm vừa bằng với lượng xà phòng đã đổ. Số lượng giấm và xà phòng này bạn căn cứ vào diện tích bề mặt bồn tắm nhà mình để pha chế một lượng phù hợp nhé. Tiếp tục bạn lắc đều để xà phòng và giấm ăn được phân bố đều trong dung dịch sau đó đem xịt dung dịch này đều một lượt nên khắp bề mặt bồn. Cần xịt cả bên trong và bên ngoài thành bồn bạn nhé. Sau khi xịt xong rồi bạn để khoảng 10 – 15 phút cho dung dịch ngấm rồi sau đó mới dung bọt biển cọ rửa đều xung quanh bồn. Dùng nước sạch để xả hết dung dịch giấm ăn và xà phòng cùng với các vết bẩn đi. Nếu xả xong mà bồn tắm nhà bạn vẫn còn các vết bẩn chưa cọ sạch thì lại tiến hành tiếp tục một lần nữa tương tự như trên đến khi nào bồn tắm sạch hết các vết bẩn mới thôi nhé. Sau đó bạn dung khăn khô, sạch để lâu khô bồn lại một lần nha. Chỉ đơn giản vậy thôi là đã có thể khiến cho bồn tắm nhà bạn sạch sẽ, trắng sáng như mới rồi. Cuối cùng thì hãy sắp xếp lại các đồ vật như dầu gội đầu, sữa tắm và các vật dụng đã bỏ ra bên ngoài vào vị trí như lúc đầu nhé.