Làm sao để sử dụng bồn cầu Caesar đúng chuẩn?

Bồn cầu Caesar không còn là thiết bị vệ sinh xa lạ với đời sống người Việt. Tuy nhiên bạn đã thực sự biết sử dụng bồn cầu Caesar đúng chuẩn chưa? Hãy cùng Hải Linh tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tư thế đi vệ sinh đã đúng chuẩn?

Tư thế ngồi lúc đi vệ sinh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người. Nếu bạn sử dụng bồn cầu sai cách sẽ dẫn đến nhiều hiện tượng bất thường như đi ngoài khó khăn, đau xương sống…. ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc.

Gợi ý bạn mẹo đi vệ sinh đúng cách đó là đắt thêm 1 chiếc ghế nhỏ để đặt chân mỗi khi đi vệ sinh sẽ giúp bạn đi vệ sinh dễ dàng hơn và không lo mắc các bệnh như trên.

huong-dan-tu-the-di-ve-sinh-dung-cach

Đặc biệt tuyệt đối không ngổi xổm lên bồn cầu Caesar khi đi vệ sinh. Điều này gây nguy hiểm vì có khả năng bị trơn trượt do bồn cầu thường được làm từ sứ vệ sinh.

Sử dụng giấy vệ sinh đúng chuẩn?

Nhiều người có thói quen sau khi dùng giấy vệ sinh sẽ cho xuống bồn cầu để đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, cách làm này khiến bồn cầu dễ bị tắc do không phải loại giấy nào cũng có thể tan ra khi gặp nước. Bạn nên cho giấy vào thùng rác có nắp đặt bên cạnh để vừa đảm bảo vệ sinh vừa không gây tắc bồn cầu. Ngoai ra các mẫu bồn cầu Caesar đều lắp đặt một vòi xịt nhỏ. Bạn có thể sử dụng vòi xịt này để tiết kiệm giấy vệ sinh và vẫn đảm bảo khả năng vệ sinh sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe.

Kiểm tra bồn cầu Caesar đúng chuẩn?

Nhiều người có thói quen xả nước và đóng nắp bồn cầu ngay sau khi sử dụng. Điều này làm bạn không biết được liệu bồn cầu đã được xả sạch hay chưa, có bị tắc không. Chính vì vậy hãy kiểm tra thật kĩ trước khi ra khỏi nhà vệ sinh nhé.

sua-bon-cau-khong-xa-nuoc-1-635833502217441681

Bạn cũng nên thường xuyên vệ sinh để bồn cầu được sạch sẽ, không bám các mảng ố vàng. Đây chính là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh ngoài da và bệnh về đường hô hấp. Đặc biệt là khi nhà bạn có trẻ nhỏ, người già.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn sử dụng bồn cầu Caesar đúng chuẩn nhất. Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể gọi đến số hotline để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành!